Lĩnh vực hoạt động

CUNG CẤP THIẾT BỊ CHUYỂN ĐỔI NHIÊN LIỆU LPG

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Việt là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc mang công nghệ và thiết bị chuyển đổi nhiên liệu an toàn và hiệu quả nhất từ Châu Âu về Việt Nam. Xuất phát từ tình trạng thực tế của chi phí nhiên liệu cao, mức độ ô nhiễm không khí càng trầm trọng do sự gia tăng các phương tiện giao thông vận tải , chúng tôi đã thử nghiệm nhiều hệ thống nhiên liệu LPG, CNG từ các nhà sản xuất khác nhau trên thế giới vào phương tiện giao thong vận tải tại Việt Nam nhằm tìm kiếm giải pháp tốt nhất phù hợp với đặc điểm tại thị trường Việt Nam, cuối cùng chúng tôi đã chọn hợp tác với nhà sản xuất thiết bị M.T.M Srl ( Italia) – nhà sản xuất lớn nhất thế giới về thiết bị LPG, CNG với nhãn hiệu thiết bị BRC GAS EQUIPMENT.
Các thiết bị nhãn hiệu BRC gas equipment đã được sản xuất và thử nghiệm đạt và vượt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Uỷ ban Châu Âu để trở thành nhà cung cấp phụ tùng chính của các nhà sản xuất ô tô trên thế giới như: MERCEDES, TOYOTA, GM, KIA….trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô chạy bằng nhiên liệu LPG, CNG.
Tại Việt Nam , chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp và lắp đặt các loại ô tô chạy bằng xăng chuyển sang LPG, CNG của Taxi dầu khí ( Công ty cổ phần dịch vụ vận tải dầu khí Cửu Long), Taxi Mai Linh ( tại Đà Nẵng) và các khách hàng riêng.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng về mặt kỹ thuật lắp đặt, thiết kế và chuyển đổi an toàn cho các loại xe ô tô chuyển sang sử dụng song song nhiên liệu xăng- LPG hoặc xăng –CNG.

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com