Lĩnh vực hoạt động

CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐO NỒNG ĐỘ KHÍ VÀ CẢNH BÁO

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Việt là đại diện chính thức của nhà sản xuất thiết bị đo nồng độ các loại khí NEW COSMOS ELECTRIC CO.,LTD ( Nhật) tại Việt Nam.


Thiết bị đo nồng độ và cảnh báo khí công nghiệp: được lắp đặt cố định trong các nhà máy, trong phân xưởng sản xuất.
Chúng tô chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ hệ thống và cung cấp lắp đặt các thiết bị đo nồng độ khí và đưa tín hiệu cảnh báo sử dụng trong các nhà máy bao gôm:

+ Hệ thống đo nồng độ và cảnh báo các loại khí dễ cháy nổ như: khí hoá lỏng LPG, khí thiê nhiên CNG, khí Hydro, khí Acetylene, xăng, khí CO…
Hệ thống đo nồng độ và cảnh báo các loại khí nguy hiểm đến sức khoẻ con người như: khí Ammoniac, khí CO, khí H2S, Formaldehyde, các loại khí trong ngành công nghiệp bán dẫn…
Hệ thống đo nồng độ khí Oxy trong các nhà xưởng, phòng sạch và gởi tín hiệu điều khiển hệ thống thông gió để đảm bảo an toàn sức khoẻ.
Hệ thống đo nồng độ các loại khí trong phòng thí nghiệp động cơ, phòng thí nghiệm hoá học, phòng thí nghiệm an toàn phòng cháy chữa cháy…


Thiết bị đo nồng độ khí cầm tay: chúng tôi cung cấp các loại thiết bị đo nồng độ khí cầm tay để đo các loại khí để kiểm tra môi trường làm việc và cảnh báo khi môi trường làm việc không an toàn cho người lao động ( có chức năng kiểm tra từ xa và kiểm tra trong quá trình làm việc.

+ Các loại khí cháy nổ: LPG, Methane, CO, Hydro, acetylene, CO….
+ Khí Oxy.
+ Các loại khí độc


Thiết bị đo nồng độ khí cháy nổ, khí độc, báo cháy sử dụng trong gia đình: là loại thiết bị đo nồng độ khí cháy nổ: khí LPG, khí tự nhiên, khí độc CO, được sử dụng trong bếp gia đình hay bếp công nghiệp, kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao, có khả năng phân biệt được khí cần đo và hơi dầu ăn hay hơi khác, cảnh báo bằng còi hay giọng nói cho người sử dụng, dùng nguồn điện 220V hay dùng pin.


Thiết bị đo nồng độ mạt sắt trong dầu, mỡ bôi trơn: để xác định chất lượng của dầu, mỡ bôi trơn sử dụng trong máy móc công nghiệp thông qua hàm lượng mạt sắt bị mài mòn của chi tiết máy trong dầu, mỡ. Từ đó, xác định được thời gian phải thay dầu mỡ và đảm bảo được tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm chi phí dầu mỡ, chỉ dùng một lượng rất nhỏ mẫu ( 5ml), thời gian ra kết quả : 30 (s).
Thiết bị này sử dụng rất rộng rãi và hữu ích trong các nhà máy có thiết bị công nghiệp nặng, trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, trong ngành công nghiệp sử dụng thiết bị máy móc tự động robot…
⦁ Thiết bị đo mùi hôi: đây là loại thiết bị sử dụng nhằm xác định được mức cải thiện mùi hôi trong môi trường làm việc bằng cách đo và so sánh mức độ hôi gây ra do các thành phần khác trong không khí so với mức không khí sạch hoàn toàn bằng cách hiển thị bằng các con số ( không có đơn vị). Qua sự so sánh như vậy giúp người sử dụng thiết lập mức độ mùi hôi có thể cho phép và mức mùi hôi không thể cho phép, qua đó tìm được biện pháp khắc phục mùi hôi ở mức cho phép.
Thiết bị này sử dụng bên trong môi trường làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy ô tô, nhà máy hoá chất, nhà máy dệt nhuộm….

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com