Lĩnh vực hoạt động

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các bản thiết kế kiến trúc và quản lý dự án xây dựng chất lượng theo các tiêu chí như sau:
⦁ Tính toán khoa học đảm bảo tính hiệu quả, tận dụng các điều kiện tự nhiên và hài hoà với điều kiện thiên nhiên. Thiết kế đảm bảo tiêu chí xanh, sử dụng tối thiểu năng lượng hoặc tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên có sẵn.
⦁ Sử dụng các công nghệ vật liệu mới nhất với các ưu điểm vượt trội về tính năng kỹ thuật và chi phí xây dựng, đảm bảo tính bền vững cho công trình.
⦁ Sử dụng các kỹ thuật mới nhất về nghệ thuật trang trí : nghệ thuật thuỷ tinh, nghệ thuật khắc đá…nhằm mục đích mang lại tính mỹ thuật và nghệ thuật trong đời sống hằng ngày.
⦁ Đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng công trình hằng ngày thông qua việc thiết kế tỉ mỉ cẩn thận hệ thống thông gió, lựa chọn vật liệu xây dựng có hàm lượng VOC thấp và đảm bảo các tiêu chuẩn về khí độc trong nhà trong quá trình sử dụng được kiểm tra và kiểm soát đầy đủ, các nguy cơ gây ra cháy nổ bị loại trừ, các nguy cơ chập điện hay cháy điện được tự động cảnh báo kịp thời.

Các thiết kế kiến trúc xây dựng và quản lý dự án của chúng tôi được áp dụng trong các lĩnh vực: xây dựng dân dụng, xây dựng các công trình văn hoá tâm linh ( nhà hoả táng, nhà lưu tro cốt, nhà thờ…), các dự án nhà xây dựng sử dụng hiệu quả năng lượng…

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com