Lĩnh vực hoạt động

THIẾT KẾ TRẠM NAP NHIÊN LIỆU XĂNG, TRẠM NẠP NHIÊN LIỆU LPG, CNG

Trong khi trạm nạp xăng đã trở nên phổ biến cho nhu cầu xã hội, điển hình là hệ thống các trạm nạp xăng của Petrolimex, Saigon Petro…Chúng tôi chỉ thiết kế thêm các tính năng an toàn, bảo vệ môi trường và hình thức mỹ thuật.

Bằng cách sử dụng vật liệu composite làm vật liệu trang trí, có tính chất siêu bền và tính chịu được khí hậu khắc nghiệt cao , các trạm nạp nhiên liệu sử dụng vật liệu composite đã trở nên phổ biến trên thế giới,chúng tôi sử dụng công nghệ composite mới nhất từ nhà sản xuất  Malaysia.

Bên cạnh đó, chúng tôi thêm vào tính năng an toàn bằng cách sử dụng hệ thống báo động rò rỉ khí xăng, dầu, hệ thống cần nạp trả ngược hơi xăng, dầu về lại bồn dầu từ nhà sản xuất của USA nhằm đảm bảo khí xăng dầu không bay hơi ra môi trường trong quá trình nạp xăng dầu vào phương tiện xe cộ, đảm bảo tính năng an toàn và bảo vệ môi trường, sức khoẻ cho người vận hành và sử dụng.

THIẾT KẾ TRẠM NẠP LPG.

Trạm nạp LPG là mô hình trạm nhiên liệu phổ biến trên thế giới nhưng là mô hình mối tại Việt Nam. Việc xây dựng mô hình trạm nạp LPG là đi kèm với việc chuyển đổi hệ thống nhiên liệu của phương tiện giao thông vận tải . Trạm nạp LPG yêu cầu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phòng chống cháy nổ và khoảng cách an toàn.

Với kinh nghiệm rất nhiều năm về việc thiết kế các trạm tồn trữ và cung cấp LPG cho các nhà máy khách hàng đạt các tiêu chuẩn cao nhất của các tập đoàn dầu khí như ExxonMobil, Petronas, Total Elf….cùng với sự hiểu rõ các tính năng thiết bị trong ngành khí LPG của các nhà sản xuất thiết bị chất lượng nhất trên thế giới, chúng tôi đã mang đến các bản thiết kế chất lượng, thoả mãn các tiêu chuẩn an toàn cao nhất , đồng thời phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng và cộng đồng.

THIẾT KẾ TRẠM NẠP KHÍ CNG.

Trạm nạp khí CNG ngày càng trở nên phổ biến tại Châu Âu và các nước châu Á như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc. Ngày càng nhiều quốc gia sử dụng khí CNG là nguồn nhiên liệu chính cho các phương tiện giao thông vận tải nhằm mục đích tiết kiệm chi phí nhiên liệu, đảm bảo giảm khí thải độc hại ra môi trường . Song hàng cùng nhà sản xuất thiết bị khí CNG lớn nhất thế giới là M.T.M Srl ( Italy). Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các thiết kế trạm nạp khí CNG cho các phương tiện giao thông vận tải  với các thiết bị máy nén khí CNG an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới.

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com