Ngành nghề kinh doanh

CHẾ TẠO TẠI XƯỞNG

VIDECO được trang bị và được tổ chức để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói có chất lượng cho những dự án theo dạng chìa khóa trao tay.

Đội ngũ nhân viên và kỹ sư của chúng tôi đảm nhận việc thiết kế chi tiết và gia công các bồn áp lực, bồn chứa, các công việc cơ khí, đường ống, nhà máy,… cho các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, dược phẩm và thực phẩm. Chúng tôi bảo đảm tuân thủ đầy đủ các chứng nhận và giấy phép tại địa phương ( bồn áp lực, ống áp lực,…) và thực hiện việc thiết kế các tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế (ASME, CODAP, API), và thực hiện các thủ tục kiểm tra chất lượng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Công nhân của chúng tôi có năng lực và được chứng nhận. 

Nhờ việc kết nối với các nhà thầu khác, VIDECO đã thiết lập được chuỗi các nhà xưởng chế tạo với đầy đủ máy móc và thiết bị: máy cuốn thép, máy gấp mép, máy ép, máy cắt, máy cắt bằng plasma, máy khoan xuyên tâm. Bộ máy hàn TIG-MIG-SMAW, máy hàn CO2, máy hàn tự động, cầu trục…

 

An toàn là mối quan tâm của chúng tôi. Nhờ vào những nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện các quy tắc an toàn, chúng tôi đã hầu như giảm không xảy ra tai nạn một cách thành công.

Đội ngũ mua hàng tại địa phương của chúng tôi đảm bảo các dịch vụ mua hàng nhanh chóng nhờ vào các đại lý trên toàn thế giới. 

 

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com