Ngành nghề kinh doanh

CUNG CẤP & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU CHO XE HƠI TỪ XĂNG SANG LPG, CNG

 1. Hệ thống nhiên liệu LPG cho xe ô tô:

  Hệ thống nhiên liệu LPG cho xe ô tô nhãn hiệu BRC gas equipment là hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử theo kiểu vòng lặp kín. Đặc điểm của hệ thống:

  - An toàn: thoả mãn cao nhất tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Uỷ ban châu Âu.

  - Tiết kiệm nhiên liệu: thiết bị BRC gas equipment có tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu cao nhất so với các thiết bị cùng tính năng. Tỷ lệ là 1,1 lít LPG = 1 lít xăng ( theo thực tế). Thực tế nhờ phần mềm điều khiển quá trình cháy khí gas theo kiểu vòng lặp kín ngày càng hoàn hảo khiến tỷ lệ Hydrocarbon không cháy còn sót lại trong khí thải cực thấp và khí CO hầu như không có mặt trong khí thải. Với tỷ lệ nói trên, chi phí nhiên liệu cho xe hơi chạy bằng LPG chỉ bằng từ 60% đến 70% so với xăng tuỳ thuộc vào giá LPG, giá xăng ở từng thời điểm.

  - Khí thải thấp nhất: khí thải đạt tiêu chuẩn EURO IV, bảo vệ môi trường.

  - Nguyên lý điều khiển: điều khiển theo chương trình máy tính được cập nhật thường xuyên và tương tác thích hợp với hệ thống máy tính điều khiển phun nhiên liệu xăng của xe ô tô. Đảm bảo xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, không pha trộn thêm xăng khi xe tăng tốc đột ngột, tự động chuyển đổi nhiên liệu từ LPG sang xăng khi xe đang vận hành ( nếu xe hết nhiên liệu LPG).

  - Ứng dụng được cho hầu hết các loại xe ô tô khác nhau với công suất khác nhau.

  - Có thể lắp đặt bình chứa LPG tại vị trí bánh xe dự phòng, rất thuận tiện.

   

  Sơ đồ nguyên lý và thiết bị của hệ thống nhiên liệu LPG sequent 24

 2. Hệ thống nhiên liệu CNG cho xe ô tô:

  Hệ thống nhiên liệu CNG trên xe ô tô của BRC gas equipment là hệ thống phun nhiêu liệu vô cấp, điều khiển bằng chương trình máy tính tích hợp trong bộ nhớ ECU. Đặc điểm của hệ thống:

 • An toàn: thỏa mãn các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của uỷ ban châu Âu về xe CNG. Hệ thống trang bị nhiều thiết bị an toàn khác nhau: van nạp một chiều, van tự động xả khi áp suất cao, van tự động ngắt CNG khi tắt công tắc của xe hơi, van tự động ngắt khi gãy đường ống dẫn CNG….

 • Lắp đặt: dễ dàng và nhanh chóng, có giải pháp chia nhiều bình CNG nhỏ để phù hợp với khoang chứa bình CNG của nhiều loại xe khác nhau.

 • Điều khiển: bằng chương trình máy tính hoàn toàn tự động, được nâng cấp thường xuyên nhằm mang đến các tính năng ưu việt nhất của hệ thống.

 • Tiết kiệm nhiên liệu: tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu khí CNG cao nhất so với cùng loại, theo thực tế: 0.65 kg CNG=1 lít xăng. Chi phí sử dụng nhiên liệu CNG của xe hơi chỉ bằng 68% so với chi phí sử dụng nhiên liệu xăng.

 • Khí thải: đạt tiêu chuẩn EURO IV.

   

  Sơ đồ nguyên lý của hệ thống phun nhiên liệu CNG trên xe hơi.

   

  Hình ảnh lắp đặt bình chứa CNG trong khoang sau của xe ô tô.

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com