Ngành nghề kinh doanh

CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐO NỒNG ĐỘ KHÍ VÀ CẢNH BÁO

  1. Giới thiệu nhà sản xuất﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽W COSMOS ELECTRIV xuất thiết bị: NEW COSMOS ELECTRIC CO.,LTD sản xuất thiết bị đo nồng độ và cảnh báo các loại khí đo các loại khí cháy nổ ( LPG, khí tự nhiên, hơi xăng dầu, khí Hydro…), khí Oxy, các loại khí độc thông thường (CO, SO2, H2S, NH3…), các loại khí độc trong ngành công nghiệp bán dẫn, thiết bị đo hàm lượng mạt sắt trong dầu, mỡ bôi trơn trong hơn 65 năm. Sản phẩm của NEW COSMOS được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, than, nhiệt điện, mỏ….trên hơn 90 nước trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của NEW COSMOS 100% được sản xuất tại Nhật.

  2. Các loại thiết bị của NEW COSMOS:

  • Thiết bị đo nồng độ và cảnh báo khí công nghiệp: được lắp đặt cố định trong các nhà máy, trong phân xưởng sản xuất. Về cơ bản hệ thống thiết bị bao gồm các đầu dò khí được lắp đặt tại các vị trí cần đo và tủ hiển thị & báo động đặt tại vị trí quan sát nhận tín hiệu từ các đầu dò khí, thể hiện nồng độ khí và phát tín hiệu báo động nếu vượt quá giá trị cài đặt, đưa tín hiệu đầu ra đến các thiết bị thừa hành ( nếu có).

     

  • Thiết bị đo nồng độ khí cầm tay: là loại thiết bị di động, kích thước nhỏ gọn dung để đo kiểm tra nồng độ các loại khí trong môi trường làm việc và phát tín hiệu cảnh báo nếu nồng độ đo vượt quá giá trị cài đặt. Thiết bị sử dụng cho cá nhân, dùng pin, độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài, cần được hiệu chỉnh và bảo trì.

     

  • Thiết bị đo nồng độ khí cháy nổ, khí độc, báo cháy sử dụng trong gia đình: là loại thiết bị đo nồng độ khí cháy nổ: khí LPG, khí tự nhiên, khí độc CO, được sử dụng trong bếp gia đình hay bếp công nghiệp, kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao, có khả năng phân biệt được khí cần đo và hơi dầu ăn hay hơi khác, cảnh báo bằng còi hay giọng nói cho người sử dụng, dùng nguồn điện 220V hay dùng pin.

  • Thiết bị đo nồng độ mạt sắt trong dầu, mỡ bôi trơn: để xác định chất lượng của dầu, mỡ bôi trơn sử dụng trong máy móc công nghiệp thông qua hàm lượng mạt sắt bị mài mòn của chi tiết máy trong dầu, mỡ. Từ đó, xác định được thời gian phải thay dầu mỡ và đảm bảo được tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm chi phí dầu mỡ, chỉ dùng một lượng rất nhỏ mẫu ( 5ml), thời gian ra kết quả : 30 (s). Thiết bị đo mùi hôi: đo độ sạch  không khí, đo khí thải, nước thải, đo độ sạch của thực phẩm.

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com