Ngành nghề kinh doanh

CUNG CẤP THIẾT BỊ LÒ HOẢ TÁNG THỤY ĐIỂN TABO SE , LÒ ĐỐT RÁC Y TẾ.

Trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị lò hoả táng trên thế giới, nhãn hiệu lò hoả táng từ Thụy Điển TABO INCINERATOR AB - gọi tắt là TABO) là nhãn hiệu lò hoả táng công nghệ tiên tiến hàng đầu trong công nghệ hoả táng khởi động nóng phổ biến tại châu Âu. Từ năm 2014, nhà sản xuất đã nâng cấp hoàn toàn sản phẩm với các tính năng ưu điểm tiên tiến nhất thế giới hiện nay, đặc biệt là hệ thống điều khiển PLC ưu việt. Sản phẩm mới có tên là TABO SE được sản xuất duy nhất tại Thụy Điển ( nhãn hiệu TABO hay TABO INCINERATOR không còn được sử dụng). Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong sản xuất lò hoả táng, TABO SE đã cung cấp cho thị trường thế giới hàng ngàn lò hoả táng phù hợp với các tiêu chí: công suất hoả táng lớn, thời gian hoả táng ngắn nhất, hoạt động liên tục 24h/24h, 30 ngày/ tháng, suất tiêu hao nhiên liệu rất thấp, khí thải đạt mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của các nước châu Âu và thế giới. Lò hoả táng TABO SE đặc biệt phù hợp với thị trường châu Á nơi mật độ dân số đông, công suất hoả táng, chi phí hoả táng thấp , phù hợp với tôn giáo và tâm linh của người châu Á.

   TABO tại Thuỵ Điển từ năm 1945 vẫn hoạt động tốt. Lò hoả táng TABO SE hiện đại ngày nay

 

Lò hoả táng TABO SE lắp đặt tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

Cùng với sự phát triển của TABO, ngày nay nhiều quốc gia yêu cầu hệ thống lọc khí thải và TABO đã chế tạo thành công và cung cấp rất nhiều hệ thống lọc khí thải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

    

Lò hoả táng TABO SE đặc biệt phù hợp với các trung tâm hoả táng yêu cầu công suất hoả táng cao, thời gian hỏa táng ngắn , có khả năng hoạt động liên tục và có thể được đặt trong các khu vực có mật độ dân số cao ( đô thị châu Á, châu Âu).

 

Hình ảnh của 06 lò hoả táng TABO SE lắp đặt tại châu Á.

 

Hình ảnh lò hoả táng TABO SE tại Kristianstad ( Thuỵ Điển).

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com