Ngành nghề kinh doanh

ĐẦU TƯ

Chúng tôi tiến hành ký kết các hợp đồng đầu tư cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo mang lợi ích đến cho khách hàng hoặc cải thiện tính hiệu quả kinh tế so với tình trạng hoạt động hiện hữu của khách hàng:

   Đầu tư cung cấp hệ thống thiết bị nhiên liệu LPG, CNG cho phương tiện giao thông vận tải cho khách hàng: với phương thức này, khách hàng chỉ trả chi phí rất thấp cho thiết bị chuyển đổi nhiên liệu từ xăng do chúng tôi cung cấp, bù lại khách hàng sẽ được cung cấp nhiên liệu LPG, CNG từ trạm nạp của chúng tôi với giá được cố định thấp hơn nhiều so với sử dụng nhiên liệu xăng và được hướng trọn gọi dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị miễn phí.

 

   Đầu tư cung cấp và lắp đặt lò hơi sử dụng nhiên liệu Biogas, Biomass tại nơi của khách hang, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận hành, cung cấp nhiên liệu cho lò hơi, bảo trì lò hơi và kết nối lò hơi đến nơi tiêu thụ. Khách hàng mua lại hơi bão hoà từ chúng tôi với giá thành tiết kiệm rất nhiều so với chi phí vận hành lò hơi bằng dầu FO, DO hoặc gas. Ngoài ra còn đảm bảo tiêu chuẩn khí thải môi trường từ lò hơi không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của tiêu chuẩn Việt Nam. Bên cạnh đó khách hàng còn giảm được chi phí bảo trì, nhân công vận hành và khấu hao.

 

Lắp đặt lò hơi Biomass tại công trường.

 

      Liên kết đầu tư, vận hành trung tâm hoả táng với chủ đầu tư các dự án công viên nghĩa trang, các dự án công viên hoả táng.

      Tiến hành thiết kế, cung cấp thiết bị và thay mặt chủ đầu tư tổ chức quản lý, vận hành các dự án công viên nghĩa trang và công viên hoả táng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

 

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com