Ngành nghề kinh doanh

TƯ VẤN THIẾT KẾ,QUẢN LÝ DỰ ÁN

Chúng tôi chuyên nghiệp trong thiết kế hệ thống đường ống, bồn chứa áp lực và không áp lực, hệ thống điều khiển trong ngành công nghiệp dầu & khí. Hệ thống thiết kế của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như: ASME, CODAP, ASTM, BS, NFPA…

Được trang bị các phần mềm chuyên nghiệp và các nhân viên kinh nghiệm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng về thời gian và nhanh chóng thỏa mãn các mong muốn của khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một thiết kế tốt với chi phí hợp lý và trên tất cả là giảm thiểu các chi phí đầu tư cho dự án.

Chúng tôi đã cung cấp thiết kế đến rất nhiều các khách hàng trong các lĩnh vực dầu & khí, hóa chất và xử lý môi trường..

Chúng tôi đặc biệt mạnh trong thiết kế hệ thống tồn trữ và cung cấp LPG, NH3,  CO2, O2, Nitrogen, Hydrogen, CNG…các lĩnh vực mà yêu cầu an toàn là khắt khe nhất.

Sự hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế giúp chúng tôi tiếp cận và phục vụ cho hầu hết các nhà cung cấp LPG, NH3 , CNG trong lãnh thổ Việt Nam. 

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng cung cấp đến khác hàng thiết kế và dịch vụ thiết lập các dự án khả thi cho một số các lĩnh vực xử lý môi trường như trạm trung chuyển chất thải rắn, trạm ép rác, nhà hỏa táng, công viên nghĩa trang, trạm thu gom rác của khu dân cư, khách sạn. Những lĩnh vực này mang lại sự tự hào cho chúng tôi là một trong các công ty đầu tiên tại Việt nam quan tâm đến việc nâng cao chất lượng môi trường.

Giá trị của công việc thiết kế không chỉ thỏa mãn nhu cầu hiện tại mà còn nhằm mang đến khách hàng & cộng đồng một giá trị tương lai bền vững.

Chúng tôi lập dự án khả thi, thực hiện báo cáo tác động môi trường, quản lý dự án, điều hành hoạt động cho khách hàng. 

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com